Tin tức

Khuôn Làm Bánh Flan Chống Dính

Khuôn Làm Bánh Flan Chống Dính

Điểm nổi bật:
Combo 5 Khuôn Làm Bánh Flan Chống Dính được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền đẹp. Không gỉ sét theo thời gian và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuôn inox chống dính có thể sử dụng trong các bếp nướng lò vi sóng giúp bạn dễ dàng chế biến các món bánh flan mềm mịn đẹp cho gia đình và bạn bè thưởng thức.
Là vật dụng không thể thiếu cho các chị nội trợ đảm đang cũng dễ dàng cho các quý ông vào bếp làm bánh chiêu đãi cả gia đình.
Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Combo 5 Khuôn Làm Bánh Flan Chống Dính 
  • Kích thước: 7 x 4 cm 
  • Màu sắc: Trắng Bạc 
  • Chất liệu: Inox cao cấp
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng 240 gram chế biến các món bánh flan mềm mịn đẹp cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Khuôn inox là vật dụng không thể thiếu cho các chị nội trợ đảm đang.

Dễ dàng cho các quý ông vào bếp làm bánh chiêu đãi cả gia đình. Nướng lò vi sóng giúp bạn dễ dàng nhất.

Khuôn nhôm chống dính có thể sử dụng trong các bếp nướng lò vi sóng giúp bạn dễ dàng chế biến các món bánh flan mềm mịn đẹp cho gia đình và bạn bè thưởng thức.

Khuôn nhôm là vật dụng không thể thiếu cho các chị nội trợ đảm đang và cũng dễ dàng cho các quí ông vào bếp làm bánh chiêu đãi cả gia đình.

 không dính và có thể sử dụng được trong lò vi sóng bếp nướng. Giúp bạn dễ dàng chế biến những chiếc bánh flan mềm ngọt hấp dẫn.