Về Khuôn Bánh TH

Thương hiệu lâu năm:

khuonbanhgiare.com hiện tại là một trong những kênh bán hàng trực tuyến của thương hiệu Khuôn Bánh TH. Nói về các loại khuôn bánh nhôm thì gần như cái tên thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất là Khuôn Bánh TH. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài hơn 30 năm. Với thời gian kinh nghiệm như vậy đã chứng minh được giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm của Khuôn Bánh TH:

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại khuôn bánh flan, khuôn bánh bông lan, khuôn bánh gato, khuôn bánh cupcakephin cà phê. Từ loại cao cấp xi bóng cho đến loại thường không xi. Vì sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kích thước nên rất dễ dàng cho khách hàng chọn lựa. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được gia công tỉ mỉ bằng tay với chất liệu nhôm cao cấp. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng..

Gia công các loại khuôn nhôm với kích thước theo yêu cầu:

Khuôn Bánh TH chuyên nhận gia công khuôn bánh nhôm với kích thước theo yêu cầu các loại khuôn làm bánh flan (khuôn làm bánh cupcake), khuôn làm bánh bông lan (khuôn làm bánh tổ), khuôn bánh gato, khuôn làm nến tealight, khuôn bánh da lợn.…. với số lượng lớn cho các đại lý, cửa hàng. Chúng tôi có thể gia công với kích thước hơn hoặc kém so với mẫu có sẵn.

Giá trị mang lại:

Hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất khuôn bánh nhôm cạnh tranh trên thị trường. Nhưng với giá trị mà Khuôn Bánh TH mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua đủ để khẳng định 1 vị trí top đầu. Chúng tôi có thể không trực tiếp mang lại cho khách hàng những chiếc bánh ngon nhất, hoàn hảo nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những dụng cụ tốt nhất để làm ra những chiếc bánh ngon nhất và hoàn hảo nhất này.

Hãy liên hệ với chúng tôi- Khuôn Bánh TH